Về tôi: Ngô Phương Nam

Chào bạn! Tôi tên là Ngô Phương Nam – người duy nhất đứng sau trang Blog này. Nam thuộc cung Bảo Bình, tích cách rất gần gũi, hòa đồng. Nam rất mê công nghệ, thích tìm hiểu những thứ mới mẻ.

Nam là một lập trình viên nên lập ra một trang web là việc khá đơn giản. Nhưng để duy trì nó trong suốt nhiều năm là một bài toán về kinh phí, thời gian và sức lực.

Nam đã bắt đầu xây dựng blog từ tháng 01/2016, đến nay đã là 4 năm hoạt động. Điều mà Nam cảm thấy tự hào nhất là blog đã đem lại giá trị cho rất nhiều người. Và nhiều người trong số họ đã quay lại cảm ơn Nam.

Nội dung của blog xuyên suốt chỉ có vài chủ đề bên dưới đây:

  • Blog: Nam hướng dẫn và truyền cảm hứng cho mọi người về Blog vì bất kỳ ai cũng đều có thể tạo ra nó. Trong đó có bạn.
  • WordPress: Nam bắt đầu tìm hiểu WordPress từ năm 2013. Với 7 năm ăn nằm với WordPress cơ bản, Nam sẽ chỉ cho bạn cách mà Nam đã bắt đầu và chia sẽ những thứ hay ho về nó.
  • SEO(Search Engine Optimization): Khi tạo website, mục đích đầu tiên của Nam là kiếm tiền trang trải cuộc sống. Và SEO hỗ trợ Nam làm điều đó. Nam không phải một người quá giỏi về SEO nhưng những thử cơ bản Nam hiểu rất rõ. Nếu bạn chưa biết gì về SEO, Nam sẽ chỉ cho bạn.
  • MMO(Make Money Online): Khi còn là sinh viên, Nam hay có những khoản nho nhỏ để tiêu vặt. Tiền mà Nam kiếm được đều xuất phát từ MMO thông qua Affiliate. Nam vẫn đang theo đuổi nó vì một chân lý “Nếu bạn không thể kiếm tiền khi đang ngủ, bạn sẽ phải kiếm tiền tới cuối đời!

Nếu trong bạn có sự thích thú với những nội dung kể trên. Đừng ngại bookmark hay chia sẻ trang Blog này của mình vì nó hoàn toàn miễn phí.

Kết nối với tôi

Nam luôn có một quan niệm là “Cho đi thì sẽ nhận lại”. Và trong hơn 4 năm qua, mình đã liên tục làm điều ấy. Chia sẻ đối với mình có lẽ là sứ mệnh, và nó sẽ gắn bó với mình cho đến khi không còn gõ phím được nữa.

Nếu bạn thấy giữa chúng ta có nhiều điểm chung với nhau thì hãy kết nối với mình qua: